ปลั๊กไฟป้องกันไฟกระชาก Belkin แบบ 4 ช่อง
ปลั๊กไฟป้องกันไฟกระชาก 4 ช่อง  Belkin

 

ปัญหาไฟกระชากหรือไฟเกินนับเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความเสียหายให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทีวี,ตู้เย็น,เครื่องเสียงฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์อิเบ็กทรอนิคต่าง ๆ อย่างคอมพิวเตอร์ ,Notebook,tablet แสนรักและมีราคาแพงของคุณโดนไฟกระชากไปทีนึง ก็อาจพังถึงขั้นซ่อมไม่ได้ ถึงแม้ ทางการไฟฟ้าจะเปิดโอกาสให้คุรเรียกค่าเสียหายได้ แต่มันก็คงเสียเวลาและเสียความรู้สึกมากโข ดังนั้นการป้องกันที่ดีที่สุดคือการมีอุปกรณ์ป้องกันไฟกระชากครับ

UPS ก็เป็นทางเลือกที่ดีแต่มันดูจะแพงเกินไปสำหรับผู้ใช้ทั่วไป วันนี้ PC-lover.com ขอเสนอ ปลั๊กไฟป้องกันไฟกระชาก Belkin แบบ 4 ช่อง  ปลั๊กไฟชนิดพิเศษที่ มีวงจรป้องกันไฟกระชากและไฟเกิน ช่วยปกป้องเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณจากภาวะ ไฟเกิน,ไฟตก,ไฟกระชาก  ป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เกิดความเสียหาย  สายไฟยาว 1.8 เมตร มี 4 เต้าเสียบ

ราคา 409 บาท

บริการส่งถึงบ้าน เก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคายังไม่ถึงเรทส่งฟรี  กทม.499 ตจว.999 บาท อย่างไรลองสั่งสินค้าอื่นคู่ไปให้ได้เรทราคาส่งฟรีก็ได้นะครับเรามีสินค้าน่าสนใจให้เลือกมากมายเลย)  ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเช็คราคาปัจจุบันได้จากลิงค์สีเขียวด้านล่างนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อ ปลั๊กไฟป้องกันไฟกระชาก Belkin แบบ 4 ช่อง 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *