สาย Micro HDMI 2 HDMI Prolink ความยาว 2 เมตร สำหรับต่อภาพจากมือถือเข้าจอใหญ่
prolink  Micro HDMI2HDMI 2M-2

 

ตอนนี้มือถือส่วนใหญ่มักจะมีความสามารถ DLNA หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Wireless ในบ้านอย่างจอทีวีเพื่อทำการส่งภาพขึ้นไปเล่นบนจอใหญ่ ๆ แบบไม่ต้องใช้สาย แต่ที่เล่นได้ก็จะเป็นแค่ไฟล์เพลง,VDO และ รูปภาพทั้งนั้นไม่สามารถแสดงผลแบบ Real time ได้อีกทั้งอุปกรณ์ทั้งมือถือและโทรทัศน์เองก็จะต้องมีระบบ wireless ด้วยซึ่งราคาค่อนข้างแพง  แต่ถ้าคุณต้องการที่จะทำมือถือของคุณให้เป็น มินิคอมพิวเตอร์แอนดรยอด์เพื่อเอาไว้ใช้งานแล้ว เครื่องที่คุณควรจะเลือกซื้อจริง ๆ คือเครื่องที่มี พอร์ต Micro HDMI  (เครือ่งแบรนด์เนมส่วนใหญ่จะใช้ Micro HDMI ส่วน เครื่องจีนทั่วไป จะใช้ Mini HDMI ซึ่งไม่เหมือนกันนะครับ) และเวลาซื้อเครื่องส่วนใหญ่ก็จะไม่มีการแถมสายนี้มาให้ด้วยเราก็จำเป็นต้องมาแยกซื้อต่างหาก วันนี้ผมก็เลยเตรียมสาย Micro HDMI 2 HDMI คุณภาพดีจากทาง Prolink ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกันครับ

prolink  Micro HDMI2HDMI 2M-3

สาย Micro HDMI 2 HDMI  Prolink ความยาว 2 เมตร   สายสัญญาณที่จะเชื่อมต่อภาพและเสียงจากมือถือของคุณไปยังจอทีวีหรือมอนิเตอร์ด้วยความคมชัดระดับ HD  ช่วยให้คุณสามารถทำมินิคอมพิวเตร์แอนดรอยด์แบบง่าย ๆ แค่เพิ่มสาย USB OTG สำหรับต่อเมาส์และคีย์บอร์ดเข้าไปอีกเส้นเพียงเท่านี้คุณก็จะได้มินิคอมพิวเตอร์แอนอรดย์ไว้ทำงาน ,ดูหนัง,ฟังเพลง,เล่นเกมส์,เล่นเน็ตแบบจอใหญ่ ๆ สะใจแบบสุด ๆ แล้วครับ ใช้งานง่ายต่อปุ๊บใช้ได้ปั๊บไม่ต้องเซ็ตค่ายุ่งยากเหมือน DLNA ด้วยแจ่มสุด ๆ

ราคา 780 บาท  

บริการส่งถึงบ้าน ชำระเงินกับคนส่งสินค้าได้เลยไม่ต้องโอนก่อน (กทม.ส่งฟรี ตจว.ราคายังไม่ถึงเรทส่งฟรี 999 บาทนะครับ อย่างไรลองสั่งสินค้าชิ้นอื่นเพิ่มเข้าไปให้ได้ราคาส่งฟรีด้วยก็ได้นะครับเรามีสินค้าน่าสนใจให้เลือกซื้อมากมายเลยครับ ^__^ )

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อ สาย Micro HDMI 2 HDMI  Prolink ความยาว 2 เมตร ได้ที่นี่ครับ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *