เครื่องพิมพ์ เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่น Samsung CLX-3305W | เชื่อมต่อครบครัน คุณภาพงานคมชัด ประหยัดทั้งเครืื่องและหมึก
เครื่องพิมพ์ LASER สี Samsung  CLX-3305W-2

หากคุณกำลังคิดที่จะซื้อเครื่องพิมพ์แบบ All In One หรือ เครื่องมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถทั้ง Print,Scan,Copy,Fax ได้ในเครื่องเดียวเพื่อเอามาใช้ในสำนักงานหรือใช้ที่บ้าน แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องเป็น Laser printer สี ที่มีราคาไม่แพงแล้วละก็วันนี้เรามีสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องากรของคุณที่สุดมานำเสนอกันครับ

เครื่องพิมพ์ LASER สี Samsung  CLX-3305W

เครื่องพิมพ์ เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่น Samsung  CLX-3305W  เครื่องมัลติฟังก์ั่นเลเซอร์สีรุ่นใหม่จากซัมซุงที่ได้รับการเพิ่มเติมความสามารถต่าง ๆ เข้าไปอย่างครบครัน โดยเฉพาะเรื่องของคุณภาพการพิมพ์ที่เยี่ยมยอดอยู่แล้วในลักษณะของเลเซอร์ Printer และเยี่ยมยอดเข้าไปใหญ่ เมื่อมรวมกับผงหมึกชนิดพิเศษของซัมซุงที่จะทำให้งานพิมพ์ทุกแผ่นของคุณคมชัดดุจดังออกมาจากโรงพิมพ์และประหยัดต้นทุนในการพิมพ์ต่อแผ่นมากกว่า

เชื่อมต่อไร้สาย

เครื่องพิมพ์ LASER สี Samsung  CLX-3305W-4คุณสามารถเชื่อมต่อ เครื่องพิมพ์ เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่น Samsung  CLX-3305W เข้ากับระบบ LAN หรือ Wireless Network ของคุรได้ทันทีด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และ สามารถสั่ง Print งานได้จากทุกอุปกรณ์บนเครือข่าย หรือดาวโหลด Application จาก samsung App store เพื่อสั่ง Print งานจาก smart phone ,Tablet ของคุณได้ทันที

เครื่องพิมพ์ LASER สี Samsung  CLX-3305W-5

สั่ง Printได้งานได้ไม่ง้อคอมพิวเตอร์
เครื่องพิมพ์ เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่น Samsung  CLX-3305W มีช่องสำหรับต่อกับ USB flash drive ที่จะทำให้คุณสามารถสั่งพิมพ์ไฟล์เอกสารและไฟล์รุปภาพต่าง ๆ ที่อยู่ข้างในโดยสามารถสั่งควบคุมผ่านทางตัวเครื่องได้โดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องสั่ง Print ผ่านทางคอมพิเวเตอร์อีกต่อไป

สรุปคือ
เครื่องพิมพ์ เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่น Samsung  CLX-3305W คือ เครื่องพิมพ์เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่นที่คุ้มค่าคุ้มราคาเหมาะกับการลงทุนมากที่สุดในตอนนี้ครับ

ราคาปกติ 14,900 บาท 

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 9,800 บาท 

บริการส่งถึงบ้าน ชำระเงินกับพนักงานส่งสินค้าได้เลยไม่ต้องโอนก่อน หรือชำระผ่านบัตรเครดิตที่หน้าเว็บก็สะดวกปลอดภัย
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากลิงค์สีเขียวด้านล่างนี้ครับ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อ เครื่องพิมพ์ เลเซอร์สีมัลติฟังก์ชั่น Samsung  CLX-3305W ได้ที่นี่ครับ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *