รีวิว PlayPad Tablet M92| Tablet android จอ 9นิ้วใหญ่สะใจ สเป็คแรงใช้ได้ ราคาถูกได้อีก.
Tablet จอ 7″นิ้วเหรอ ไม่เอาอ่ะเล็กไปมองไม่ถนัด 8นิ้วหล่ะ ก็ยังเล็กไปอยู่ดีแหละ แล้วถ้า 9นิ้วหล่ะ ยังเล็กไปไหม  ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบTablet ที่หน้าจอใหญ่ ๆ แต่สามารถถือได้แบบสบาย ๆ แล้วละก็วันนี้ เรามีแท็ปเล็ตโดนใจคุณมารีวิวให้ชมกันครับ

PlayPad Tablet M92 Tablet Android ที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่บึ้ม 9 นิ้ว ที่จะทำให้คุณสนุกกัการใช้งานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง,ฟังเพลง,เล่นเกมส์,เข้าเว็บหรือใช้งาน Application ต่าง ๆ ได้อย่างสบายตาไม่ต้องเพ่งมองหน้าจอขนาดเล็กอีกต่อไป ส่วนสเป็คเครื่องนั้นก็ไม่ธรรมดาทีเดียว ครับเราไปดูสเป็คของเจ้าPlayPad Tablet M92ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

PlayPad Tablet M92 Spec
CPU :Boxchip A13  ความเร็ว 1.0 Ghz
GPU : Mali 400
RAM : DDR3  512 MB
ROM 8GB รองรับ Micro SD 32 GB
Display : TFT LCD multi touch ขนาด 9 นิ้ว
OS : Android 4.0.4 ICS
Battery : 5,000 Mah

การเชื่อมต่อ 
WiFI 802.11B/G/N ,UBS 2.0  (ไม่มี Blue tooth)

กล้อง 
PlayPad Tablet M92 มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 3 แสนพิกเซลที่จะทำให้คุณสามารถใช้งาน VDO Chat ได้อย่างสะดวกสบายเห็นหน้าคนที่สนทนาด้วยแบบใหญ่ ๆ ชัดเจน

Tablet จอใหญ่ ๆ เหมาะกับใคร
สำหรับผู้ที่ต้องการความสบายตา หรือผู้มีปัญหาทางสายตา หรือผู้สูงอายุ อย่างคุณตาคุณยาย คุณพ่อ คุณแม่ ก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างสะอวกมากขึ้นและการให้ผู้สูงอายุ ฝึกทักษะด้วยการเล่นเกมส์ง่าย ๆ อย่าง Fruit Ninja หรือ Candy cash หรือเกมส์ฝึกสมองต่าง ๆ มากมายใน Play store  นั้นก็จะเป็นการช่วยบริหารสมองของผู้สูงอายุ ให้ห่างไกลจากโรค ความจำเสื่อมได้อีก้ดวยครับ.

ราคาปกติ : 5500 บาท

โปรโมชั่นพิเศษลดเหลือเพียง 3,259 บาทเท่านั้น

บริการส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาโปรโมชั่นคุณสามารถเช็คราคาล่าสุดได้จากปุ่มด้านล่างนี้)

002buybuttonpng

 

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *