กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD รุ่น G1W/GS108 NT96650
กล้องติดรถยนต์ G1W

 

ทุกวันนี้การขับขี่รถยนต์นั้นนับได้ว่าเป็นอะไรที่มีความเสี่ยงมากขึ้นเพราะจำนวนรถที่มากขึ้นและมารยาทในการขับขี่บนท้องถนนที่ ดูเหมือนจะน้อยลงทุกวัน ดังนั้นการเกิดอุบัติเหตุ จึงอาจเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ และเมื่อเกิดแล้วสิ่งที่จำเป็นที่สุดเลยก็คือภาพหลักฐานที่จะนำมาแสดงให้เจ้าหน้าที่เห็นว่า เหตุเกิดเพราะอะไรและใครทำให้เกิด และกล้องวงจรปิดติดรถยนต์นี่เองจะเป็นตัวช่วยเราได้ครับและวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นกล้องวงจรปิด ดี ๆ ประสิทธิภาพสูงมาฝากกันครับ

กล้องติดรถยนต์ G1W-3

กล้องติดรถยนต์ G1W-2

กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD รุ่น  G1W/GS108 NT96650  เป็นกลอ้งวงจรปิดคุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับความสามารถในการบันทึก VDO ความละเอียดสูงระดับ Full HD 1080 P ที่จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างขับขี่ได้แบบชัดเจน มีหน้าจอ LCD ขนาด 2.7 นิ้วที่สามารถเล่นภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่บันทึกไว้แล้วได้ทันที  และยังมีระบบ G sensor ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนที่อาจเป็นอุบัติเหตุ พร้อมกับ ป้องกันข้อมูลภาพที่บันทึกไว้ไม่ให้สูญหาย รองรับหน่วยความจำแบบ Micro SD สูงสุด 32 GB และระบบบันทึกซ้ำอัตโนมัติ
-ระบบบันทึก VDO อัตโนมัติเมื่อ สตาร์ทรถ
-ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว
-ถ่ายภาพนิ่งความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มาพร้อมขาตั้งกล้องที่พร้อมให้คุณนำไปแปะไว้ตรงส่วนไหนของรถก็ได้ ตั้งกระจกและคอนโซล

มี กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD รุ่น  G1W/GS108 NT96650  ติดรถไว้ สบายใจหายห่วง มีหลักฐานเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ราคาปกติ 3,000 บาท

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 1,700 บาท

บริการส่งฟรีถึงหน้าบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับระยะเวลาโปรโมชั่น คุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากลิงค์สีเขียวด้านล่างนี้ครับ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อ กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD รุ่น  G1W/GS108 NT96650  ได้ที่นี่ครับ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *