รีวิว Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100| กล้องดิจิตอลสายพันธุ์แอนดรอยด์สุดเจ๋งรองรับ4G พร้อมโปรโมชั่นพิเศษราคาต่ำหมื่น




Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 ก็ออกมาให้ฮือฮากันพักใหญ่ ๆ แล้วสำหรับเจ้า Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100  กล้องดิจิตอลที่ได้ทำการปฏิบัติวงการกล้องคอมแพ็คด้วยการหลอมรวมเอาระบบปฏิบัติการ android เข้าไปกับตัวกล้องที่ไม่ได้มากับสเป็คไก่กา แต่จัดเต็มมาด้วยสเป็คของ Samsung glaxy S3 กันเลยทีเดียว และวันนี้ซัมซุงมีโปรโมชั่นพิเศษลดราคาแบบกระหน่ำสุด ๆเลยนำมารีวิวเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจเลือกซื้อกันไปครอบครอง เราก็เลยมาจัดรีวิวสเป็คและความสามารถกันแบบชัด ๆ เพื่อให้ตัดสินใจกันได้ง่ายขั้น

Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 SPEC
CPU : Quad Core 1.4 Ghz
GPU : Mali 400
RAM : 1 GB
OS : Android 4.1 Jelly been
ความละเอียด : 16 ล้านพิกเซล
หน้าจอ : Multi touch ขนาด 4.8 นิ้ว
เล่นส์ซูม 21x

ถ่ายรูปแล้วแต่งได้เลยไม่ง้อคอมพิวเตอร์

Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 มีการใส่ Application สำหรับปรับแต่งรูปภาพไว้อย่างมากมาย ในตัวมันเองให้คุณสามารถปรับแต่งภาพได้หลากหลายมี Filterมากมายให้เลือกใช้แบบละลานตา กันเลยทีเีดยว และด้วยความที่มันเป็น Android ซึ่งก็แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะดาวโหลด Application สำหรับปรับแต่งรูปภาพที่มีให้คุณเลือกใช้อย่างมากมายบน Play store ได้อย่างอิสระ

แชะ แอนด์ แบร์

Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 มาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้ง Wifi  (รองรับ Wifi direct) และ 3Gโดยตัวเครื่องจะมีช่องสำหรับใส่ Micro SIM มาให้ทำให้คุณสามารถแชร์ภาพที่ถ่ายมาแล้วเข้าสู่ Social network ต่าง ๆ อย่าง Fackbook,Tweeter,IG และอื่ นๆ แบบง่าย ๆ เหมือนกับแชร์ด้วยโทรศัพท์มือถือเลยทีเีดยว

มหัศจรรย์แห่งเลนส์ซูม 
Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 มาพร้อมกับ เลนส์ซูม Optical 21X ที่จะช่วยให้คุณซูมภาพที่อยู่ไกล ๆ ได้แบบสบาย ๆ โดยที่ยังรักษาคุณภาพของภาพนั้นไว้ได้อย่างดีไม่ทำให้เกิดรอยแตกของพิกเซลเหมือนกับการซูมด้วยโหมดกิจิตอลซูมทั่วไป

ฟังก์ชั่นแอนดรอยด์ยังอยู่ครบ

Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 ก็ยังเอกลักษณ์ความเป็นแอนดรอยด์ไว้ให้คุณได้เป็นอย่างดีด้วยการใส่อุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างระบบนำทาง GPS ,การใช้งาน Application และเกมส์ต่าง ๆ รวมไปถึง สามารถต่อกล้องเข้ากับจอ TV ผ่าน Micro HDMI หรือ DLNA ก็ได้

ใครที่กำลังรอเจ้า Samsung Galaxy Smart Camera EK-GC100 ลดราคาอยู่วันนี้รีบตัดสินใจได้แล้วครับ เพราะเรามีราคาลดพิเศษสุด ๆ มาเสนอคุณแบบที่คุณต้องรีบคว้าไว้ เลยทีเีดยว (สินค้ามีประกันจากซัมซุงไทยแลนด์ 1 ปีเต็มครับ)

ราคาปกติ 16,900 บาท

สินค้ารายการนี้หมดแล้วครับ





สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *