กล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy GS8000 | กล้องติดรถยนต์ ภาพคมชัดราคาไม่แพง
กล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy  GS8000-fการขับรถบนท้องถนนทุกวันนี้บอกตรง ๆ ว่าอันตรายรอบด้านทีเีดยว เรียกได้ว่าประมาทกันไมไ่ด้เลย เพราะรถราก็มากขึ้น แถมคนขับรถก็มีวินัยน้อยลง นึกจะปาดก็ปาด นึกเปลี่ยนเลนส์ก็เปลี่ยน กันซะอย่างนั้น อุบัติเหตุ เกิดขึ้นบ่อย ๆ ดังนั้นการป้องกันตัวเองด้วยการติดต้องบันทึกภาพไว้ในรถยนต์ เพื่อเก็บเหตุการณ์และหลักฐานต่าง ๆ ไว้จึงเป็นการป้องกันที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง และวันนี้เราก็มีกล้องวงจรปิดติดรถยนต์คุณภาพดีราคาประหยัดมาแนะนำกันครับ

กล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy  GS8000-2

 

กล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy GS8000  กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ที่สามารถถ่ายวีดีโอความคมชัดระดับ Full HD 1080 P ที่ เฟรมเรท 24 เฟรมต่อวินาที ช่วยบันทึกภาพทุกเหตุการ์ที่อยู่หน้ากล้องได้แบบไม่พลาด ด้วยเลนส์มุมกว้าง ถึง 140 องศา  พร้อมระบบตรวจจับการเคลือ่นไหว และบันทึกไฟล์ VDO  ลงใน SD card รองรับสูงสุด 32 GB

กล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy  GS8000-3

 

ตัวกลอ้งมีจอแสดงผลขนาด 2.7 นิ้ว ที่สามารถเล่นภาพที่บันทึกไปแล้วได้ทันที เพื่อใช้ในการตรวจสอบ และมีช่องต่อ HDMI เอาไว้ต่อจอโทรทัศน์หรือ จอมอนิเตอร์ ได้ด้วยพร้อมขาตั้งสองแบบ ขาดูดสูญญากาศติดกระจกหรือแบบ กาวสองหน้า ติดกับีอนโซลรถก็ได้

มีกล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy GS8000 ติดไว้ทั้งหน้ารถและหลังรถรับรองว่าไม่ว่าเหตุการณ์ใด ๆ คุณก็จะมีหลักฐานภาพวีดีโอแบบชัด ๆ ไว้ยืนยันได้อย่างแน่นอนครับ

ราคา 1,200 บาท   ส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับระยะเวลาโปรโมชั่น คุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากลิงค์สีเขียวด้านล่างนี้ครับ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อ กล้องติดรถยนต์ Full HD พร้อมขาตั้งyouarespy GS8000ได้ที่นี่ครับ

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *