ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5 สุดยอดลำโพงคู่ขวัญ Smart dveice ของคุณ ใช้ได้ทั้งแอนดรอยด์และ IOS
ลำโพงพกพาไร้สาย Sony  SRS-BTV5

ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5  สุดยอดลำโพงจิ๋วแต่แจ๋วคู่ขวัญ ใหม่ของ Smartphone และ  Tablet ของคุณสามารถใช้ได้กับของทุกยี่ห้อที่มี Bluetooth หรือ NFC โดยตัวลำโพงถึงแม้จะมีขนาดเล็ก แต่สามารถให้เสียงที่ดังกังวาลและกระจายเสียงได้รอบทิศทาง 360 องศา ไมว่าจะตั้งที่มุมไหนของห้องก็ได้ยินอย่างชัดเจน

ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5-8 ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5-6

 

เชื่อมต่อง่ายดายด้วย NFC 
ถ้า Smart phone ของคุณมี  NFC จะเป็นเรื่องง่ายดายมากที่จะเชื่อมต่อ เจ้า ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5 กับ Smartphone ของคุณแค่เีพยงคุณเปิด NFC และนำโทรศัพท์ไปแตะที่ส่วนบนของลำโพง ก็จะเป็นการเชื่อมต่อกันเองโดยอัตโนมัติ และเพลงที่คุณเปิดฟังอยู่ก็จะไปดังที่ลำโพงทันที หรือถ้าไม่มีก็ใช้ Bluetoothe ในการจับคู่เอกก็ได้ ก็ไม่ยากเช่นกัน หรือถ้าเป็น Tablet จีนที่ไม่มี ทั้ง Blue tooth และ NFC ก็เชื่อมต่อได้แบบง่าย  ๆ ผ่านสาย  Audio 3.5 mm ก็สบาย

ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5-7

 

Speaker phone เสียงดังสุด ๆ
เมื่อคุณฟังเพลงอยู่และมีสายเข้า คุณสามารถกดรับสายและสนทนาผ่าน ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5 ได้ทันที จะประยุกต์ใช้ในการทำ Speaker phone สำหรับการคุยหลาย ๆ คนพร้อมกันก็ให้เสียงดังฟังชัดเลยทีเีดยว

ลำโพงพกพาไร้สาย SonySRS-BTV5-5

พกติดตัวได้ทุกที่ ใช้งานได้ยาวนาน

ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5 ขนาดเล็กกระทัดรัดพกติดตัวไปได้ทุกที่ แบตเตอรี่ต่อการชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้นาน 5 ชั่วโมง สามารถชาร์จได้จาก พาอร์ต USB  Input 5 V จะชาร์จกับ Notebook,computer,tablet หรือ แบตสำรองก็ได้ทั้งนั้น

เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง,ดูหนัง,เล่นเกมส์ และ คุยผ่าน Speaker phone แบบเสียงดังฟังชัดด้วย ลำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5 กันดีกว่าครับ

ราคาปกติ 2,490 บาท

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 1,790 บาท มี 4 สีให้เลือก  ส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับระยะเวลาโปรโมชั่น คุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากลิงค์สีเขียวด้านล่างนี้ครับ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบัน,เลือกสีและสั่งซื้อ ำโพงพกพาไร้สาย Sony SRS-BTV5 ได้ที่นี่ครับ

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *