กล้องติดรถยนต์ HD DVR F900 บันทึก Full HD VDO พร้อมเสียง
HD DVR F900

ช่วงนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นบ่อยมาก ๆ เพราะคนออกรถใหม่กันเยอะ มือใหม่หัดขับก็เลยเยอะตามไปด้วยบาง ทีขับ ๆ อยู่ดี ๆ ก็มาชนท้ายเราบ้าง หรือ ปาดหน้า กระชั้นชิดเบรคไม่ทันก็ไปจุมพิต ท้ายเค้าบ้าง อันนี้ถ้าไม่มีหลักฐานอะไรประกอบเลย จะกลายเป็นว่าเราเป็นฝ่ายผิดเอาง่าย ๆ  ดังนั้นการมีกล้องวีดีโอติดตถยนต์ไว้ซักตัวน่าจะเป็นอะไรที่ดีกว่า วันนี้เราก็เลยไปหากล้องติดรถยนต์ดี ๆ ราคาไม่แพงมานำเสนอกันครับ

HD DVR F900-2

กล้องติดรถยนต์ HD DVR F900 กล้องติดรถยนต์บันทึก VDO แบบ Full HD พร้อมเสียง ที่จะช่วยบันทึกเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างที่คุณขับขึ่อยู่บนท้องถนน ตัวกล้องมีหน้าจอ LCD ขนาด 2.5 นิ้วติดมาด้วยทำให้คุณสามารถ บันทึกและเล่นภาพย้อนหลังได้ทันที   พร้อมความสามารถอินฟาเรด ถ่ายภาพในที่มือ หรือที่แสงน้อยได้ พร้อมระบบจับความเคลื่อนไหว  ติดตั้งง่ายด้วย ตัวยึดกล้องกับกระจกรถ อย่างดี พร้อมเมนูภาพษาไทย  ตัวกล้องมีแบตเตอรี่ในตัวสามารถถอดออกและนำไปใช้เป็นกล้อง วีดีโอขนาดเล็กได้ และมีสาย AV/HDMI เพื่อนำไปดูกับจอทีวีได้ทันที

ราคาปกติ 2,650 บาท

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 1,100 บาท ส่งฟรีถึงบ้าน เก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับระยะเวลาโปรโมชั่นและล็อตของสินค้า คุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากลิงค์สีเขียวด้านล่างนี้ครับ)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม,เช็คราคาปัจจุบันและสั่งซื้อ กล้องติดรถยนต์ HD DVR F90 ได้ที่นี่ครับ 

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *