ป้องกันไฟกระชาก ทำเครื่องใช้ไฟฟ้าพังด้วย | รางปลั๊กไฟป้องกันไฟกระชาก SurgeGuard Transient Voltage Surge Suppressors & Noise Filter SP-8E
รางปลัก๊กไฟป้องกันไฟกระชาก

 

คุณรู้หรือไม่ว่าประเทศไทยของเรานี้มีปัญหาเรื่องการจ่าย ไฟฟ้า ทั้งตกและเกิน บ่อยมาก บ่อยจนหนังเรื่อง Hang over 2 เอามาทำเป็นเรื่องล้อเลียนกัน ฮาไปเลย แต่ที่ไม่ฮาก็คือเมื่อเกิดอาการไฟกระตุกหรือไฟกระชากทีไรผลที่ตามมาคือเครื่องใช้ไฟฟ้าพังทุกที โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่อ่อนไหวอย่าง TV LCD,LED เครื่องเสียง ,แอปม์ และที่สำคัญที่สุด คอมพิวเตอร์  บางครั้ง ไฟกระตุกที ก็พังยกชุดตั้งแม่ power supply ,HDD,RAM,Mainboard เหลือแต่ CPU ตัวเดียวเลยที่ใช้งานได้ (อันนี้เคยจอจริง ๆ สมัยเป็นช่างคอมพิวเตอร์ )  ดังนั้นการป้องกันที่ดีที่สุดคือ เราจะต้องมีอุปกรณ์สำรหับป้องกันไฟกระชากโดยเฉพาะ ซึ่ง ก็คือ UPS แต่ถ้าคุณจะไปหวังพึ่ง UPS iาคาตัวละพันกว่าบาท มาป้องกันไฟฟ้าที่แปรปรวนแบบนี้ ให้ได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ละก็ยากครับ  เราจะต้องมีอะไรที่มากกว่านั้น

 รางปลั๊กไฟป้องกันไฟกระชาก SurgeGuard Transient Voltage Surge Suppressors & Noise Filter  SP-8E

เป็นปลั๊กไฟคุณภาพสูงที่ภายในถูกติดตั้งวงจรป้องกันไฟกระชาก และ ตัวกรองกระแสไฟ เพื่อทำให้กระแสที่ออกมาจากรางปลั๊กนี้เดินเรียบมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้  เหมาะสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคทุกชนิด อย่างจอLCD,LED TV ,computer,เครื่องเสียง เหมาะกับการชาร์จแบตมือถือ Tablet หรือจะใช้กรองไฟก่อนต่อกับ UPS ก็ได้ครับ

ตัวปลั๊กทำจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาง มี 2 ราง และสวิชสองอันแยกจากกัน มันใจด้วยการรับประกันแบบ Life time

ราคาปกติ 3,900 บาท

สินค้ารายการนี้หมดครับคุณสามารถดูสินค้ารายการใกล้เคียงได้จากลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

ดูสินค้ารายการใกล้เคียงปลั๊กป้องกันไฟกระชากได้ที่นี่ครับ

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *