รีวิว Samsung Galaxy note 8.0|พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเกินห้ามใจ
samsung galaxy note 8.0

หลังจากที่ซัมซุงเปิดตัว Smartphone ในตระกูล Galaxy note ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดีเพราะจุดเด่นตรงที่ปากกา S pen mี่ทำให้การเขียนข,การวาดรูป และการสั่งงานต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างสะดวกง่ายดาย รวมไปถึง Application เฉพาะตัวมากมายที่ทำให้ Galaxy note โดดเด่นไม่เหมือนใครและมีออกมาให้เลือกใช้แล้วหลายรุ่นอาทิ Note 10.1,Note 2 และล่าสุดที่เราจะพรีวิวกันในวันนี้ก็คือ Samsung Galaxy note 8.0

โดยสเป็คคร่าว ๆ ของ Samsung Galaxy note 8.0 นี้จะเหมือนกับของ Note 2 แทบจะทุกประการแต่ขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นเป็น 8.0 ” เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานและเหมาะกับการรัน Application 2 ตัวพร้อมกันมากยิ่งขึ้น ไปดูสเป็คกันนิดนึงครับ

Spec Samsung galaxy note 8.0
CPU : Exynos 4412 Quad core 1.6 Ghz
RAM : 2GB
ROM : 16 GB เพิ่ม Micro SD ได้สูงสุด 64 GB
Display : จอสัมผัสแบบ Multi touch รองรับการสั่งงานด้วย S pen  ขนาด 8.0″
O S :Android 4.1 Jelly been

การเชื่อมต่อ
ครบครันทุกการเชื่อมต่อ ทั้ง Wifi 802.11b/g/n รองรับ Wifi direct เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่าน wifi ได้โดยไม่ต้องมี Router ,Bluetooth ,USB

note 8 ราคาถูก

กล้อง
กล้องถ่ายรูปของ Note 8.0 กล้องหน้าความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซลรองรับการทำ VDO call  กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล รองรับการถ่าย VDO แบบความละเอียดสูง (น่าเสียดายนิดเดียวตรงที่ไม่มีไฟแฟรชครับ)

ครบครันด้วย Application สำหรับคนชอบขีด ๆ เขียน ๆ

Samsung Galaxy note 8.0 มาพร้อมกับ Application ที่รองรับการทำงานร่วมกับ S pen มากมายทั้ง App จดโน๊ต ความสามารถอลังการ,App;าดรูป,สเก็ตรูป,แต่งรูป และอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการใช้งานได้ไม่รู้จกเบื่อเลยทีเดียว

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากสัมผัสประสบการการใช้งาน Android ที่ advance ขึ้นไปอีกขั้น Samsung galaxy note 8 ตอบสนองทุกความต้องการคุณได้จริง ๆ ครับ

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 10,990 บาท

บริการส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาโปลโมชั่นคุณสามารถเช็คราคาล่าสุดได้จากปุ่มด้านล่างนี้ครับ)

002buybuttonpng

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *