กล่องรวมสัญญาณ HDMI Switcher & HuB ต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ 3 ตัว
กล่องรวมสัญญาณ HDMI Switcher & Hub1
เดี๋ยวนี้หากเราต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ไปยังจอมอนิเตอร์หรือจอ TV LCD รุ่นใหม่ ๆ ราคาประหยัด ที่ไม่มีระบบ Wireless รับสัญญาณภาพติดตั้งมาด้วยแล้วเราก็จะต้องเชื่อมต่อผ่าน Port HDMI ทั้งสิ้น ทั้ง เครื่องเล่น DVD/BD,Tablet,Smartphone,Notebook  เพราะข้อดีของมันคือการได้ใช้งานภาพและเสียงบนขอที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น และ ให้ความคมชัดได้ในระดับ Full HD   และแน่นอนว่าถ้าเรามีอุปกรณ์ที่ต้อง การต่อกับจอทีวี หรือมอนิเตอร์มากกว่า 1 ตัว เวลาเราจะใช้งานอุปกรณ์อะไรที่เราก็ต้องดึงสาย HDMI เข้า ๆ ออก ๆ ทำบ่อย ๆ เข้า พอร์ตก็จะหลวมและสายก็อาจจะขาดในได้ (ของผมขาดมาแล้วเส้นหนึ่งน้ำตาร่วงเลย 500 บาท แถมพอร์ตด้านหลังทีวี ก็ทำท่าติด ๆ ดับ ๆ อีก T__T)

จากความช้าชอกของตัวเองก็เลยไม่อยากให้ใครมาประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีกวันนี้เลยขอเสนอ Accessories ดี ๆ ราคาประหยัด ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อพ่วงอุปกณ์  HDMI ไปยัง  TV และ Monitor ของคุณ แลล 3 ใน 1 กันไปเลย

กล่องรวมสัญญาณ HDMI Switcher & Hub-2 กล่องรวมสัญญาณ HDMI Switcher & Hub-3

กล่องรวมสัญญาณ HDMI Switcher & HuB  กล่อง HDMI ที่จะทำให้คุณสามารถต่อพ่วงอุปกรณ์ HDMI 3 ชิ้นเข้ากับพอร์ต HDMI 1 พอร์ตของคอมพิวเตอร์ได้แบบสบาย ๆ เวลาจะใช้ก็แค่ กดปุ่ม Switch สัญญาณ ไปตามช่องต่าง ๆ สะดวกสบาย ไม่ต้องเอื้อมมือไปด้านหลังจอภาพหรือจอ TV ที่บางทีก็ติดผนังอยู่ เอาคือเข้าลำบ๊ากลำบากอีกต่อไปครับ

ราคา กล่องรวมสัญญาณ HDMI Switcher & HuB  598 บาท  กทม.ส่งฟรีครับ แต่ตจว. ลองหาสินค้าอะไรเพิ่มอีกชิ้นให้ครบ 999 บาท ก็จะได้ส่งฟรีเหมือนกันครับ เก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาล่าสุดไ้ดจากปุ่มด้านล่างนี้ครับ)

002buybuttonpng

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *