รีวิว กล้องแว่นตา Full HD 1080P V3 พร้อมราคาโปรโมชั่นพิเศษสุด
กล้องแว่นตา1

คุณเคยเป็นไหม อยากถ่าย VDO อะไรซักอย่างแต่มือไม่ว่างถ่ายไม่ได้ ขาตั้งกล้องก็ไม่มีไม่รู้จะถ่ายยังไง อย่างเช่นการสอนการทำอาหาร ที่คุณจะต้องทั้งผสมสูตรอาหาร บ้าง นวดแป้งบ้าง ทอดของช้าง ไอ้ครั้นจะถ่ายไปทอดไป กล้องก็คงจะเลอะเทอะ ครัวก็จะเละเทะ และดีไม่ดีอาหารก็จะไหม้อีกด้วย (นี่เป็นตัวอย่างเดียวเองนะเนี่ย)  วันนี้เราเลยมีแก็ตเจ็ตดี ๆ มานำเสนอกันครับ มันก็คือ… กล้องแว่นตานั่นเอง

ปกติคุรก็คงจะเคยเห็ฯกันมาบ้างแล้วกับกล้องแว่นตา แตพอมาดูวีดีโอที่ถ่ายออกมา ก็ต้องบ่นว่า “อารายว๊า ไม่ชัดเลย” แต่กับกล้องแว่นตา Full HD 1080 P V3 ตัวนี้ไม่ใช่เลยครับ เพรื่องชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่ามันสามารถบันทึก VDO ที่ความละเอียดสูงถึง 1080 P หรือ Full HD ได้ทำให้ได้VDO ที่คมชัดเหมือนถ่ายด้วยกล้อง VDO เลยทีเีดยว

กล้องแว่นตา Full HD 1080p V3-4

 

แนบเนียนสังเกตุยาก

กล้องแว่นตา Full HD 1080 P V3 ของเราถูกออกแบบมาอย่างแนบเนียนกลมกลืนสไตล์แว่นแฟชั่นที่สวมใส่ได้ทุกโอกาสดังนั้นคุณจึงสามารถใส่มันเข้าไปได้ทักที่ โดยยากที่จะมีใครสังเกตุว่ามันเป็นกล้องทำให้คุณถ่าย VDO .นสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน

กล้องแว่นตา Full HD 1080p V3-3

 

ควบคุมสั่งการง่าย 
คุณสามารถสั่งการบันทึก VDO ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มที่อยู่ด้านในของตัวขาแว่น (มีบอกในคู่มืออย่างละเอียด) สามารถตั้งให้ Capture รูปภาพที่มีการเคลื่อนไหวอยู่หน้ากล้องได้ด้วย  การบันทึกข้อมูลลงใน Micro SD รองรับสูงสุดถึง 32 GB  (ในแพ็คเก็จกล้องไม่มีให้นะครับ สามารถสั่งซื้อได้จากหน้าสั่งซื้อครับ)

อิสระอีกขั้นของการถ่าย VDO ความละเอียดสูง 
Full HD 1080 P V3 ทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตามที่คุณไม่สามารถทำได้ในขณะที่ถ่าย VDO ด้วยกล้องปกติ เช่นการทำอาหาร ขับขี่รถยนต์,รถจักยานยนต์,เล่นกีฬา,เดินเที่ยวรอบเมือง และอื่น ๆ

ราคาปกติ : 3,900 บาท

สินค้ารายการนี้หมดแล้วครับ คุณสามารถดูสินค้ารายการใกล้เคียงได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

ดูสินค้ารายการใกล้เคียง “กล้องแว่นตา Full HD” ได้ที่นี่ครับ

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *