กล้องแว่นตา ความละเอียด HD ราคาประหยัด
กล้องแว่นตา HD

 

ราคาปกติ 2500 บาท

ราคาโปรโมชั่น  1,830 บาท

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาล่าสุดได้ที่ปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้

002buybuttonpng

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบบันทึก VDO เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตอยู่เป้นประจำไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ขี่จักรยานไปเที่ยว,ออกกำลังกายในสวน,เล่นกับลูกน้อย หรือ อัด VDO ขั้นตอนการทำอาหาร เพื่ออับโหลดใส่ Youtube คุณก็คงจะทราบดีว่ากิจกรรมเหล่านี้ไม่เอื้ออำนวยให้คุณถือกล้องไปมือหนึ่งและทำกิจกรรมไปมือหนึ่งได้สะดวกเท่าไหร่นัก วันนี้เราก็เลยมีแก็ตเจ็ตกล้องแว่นตาดี ๆ มานำเสนอกันครับ

กล้องแว่นตา HD-2

กล้องแว่นตา HD  รุ่นล่าสุดของเราที่ความเนียนมาก ๆ ถ้าไม่สังเกตุดี ๆ ก็จะไม่รู้เลยว่ามันมีกล้องซ่อนอยู่ โดยกล้องตัวนี้จะใช้เ็นเซอร์แบบ CMOS  ที่มีความละเอียดในการบันทึก VDO พร้อมเสียง   แบบ HD 720 P 30 เฟรมต่อ วินาที ในรูปแบบของไฟล์ AVI และความละเอียดในการบันทึกภาพนิ่ง 5 ล้านพิกเซล ในรูปแบบไฟล์ .JPG รองรับหน่วยความจำแบบ Micro SD card สูงสุด 32 GB Class 4 ชารจ์ไฟ 1 ครั้งสามารถบันทึก VDO ได้นาน 1-2 ชั่วโมง  นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การบันทึก วีดีโอความทรงจำดี ๆ ของคุณง่ายขึ้นไปอีกครับ.

ราคาปกติ 2500 บาท

ราคาโปรโมชั่น  1,830 บาท

บริการส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาล่าสุดได้ที่ปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้)

002buybuttonpng

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *