รีวิว Worldtech Smart Tab Pro Series WT-PAD742| Tablet 4 core สุดแรง,จอHD แต่ราคาเบ๊า เบา
Worldtech Smart Tab WT-PAD742-2

ขึ้นชื่อว่า Worldtech นั้นไม่เคยทำให้ผู้ใช้ผิดหวังจริง ๆ ทั้งในเรื่องคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายที่แทบทุกรุ่นมีระยะเวลาประกันนานถึง 15 เดือน ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจเวลาที่เครื่องเกิดมีปัญหาในการใช้งานว่าไม่ใช่ซื้อทิ้งหรือเสี่ยงซื้อ กันไป

ล่าสุด Wordtech จัด Talbet ในรุ่น Pro series มายั่วน้ำลาย คนชอบแท็ปเล็ตสเป้คแรง ๆ กันด้วยเจ้า Worldtech Smart Tab Pro Series WT-PAD742  สีเทาเงินสวยหรูดูดี กันด้วยสเป้คที่แรงถึงใจคนชอบความเร็วแรงแต่ราคาประหยัดครับ ไปดูสเป็คกันนิดนึง

Worldtech Smart Tab Pro Series WT-PAD742 Spec
CPU : Action ATM 7029 Cortex A9  Quad core ความเร็ว 1.2 Ghz
GPU : Mali 400 Duo Core
RAM : 1 GB DDR3
ROM : 8GB เพิ่ม  Micro SD ได้สูงสุด 32 GB
Display : จอสัมผัส IPS LCD  รองรับ 5 จุดสัมผัสพร้อมกัน ความละเอียด HD (1280×800)  ขนาด 7 นิ้ว

Worldtech Smart Tab Pro Series WT-PAD7423การเชื่อมต่อ 
Wifi 802.11B/G/N , Mucro USB 2.0 รองรับ USB on the Go มีสาย OTG สำหรับแปลงเป็นหัว USB ธรรมดาสำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่าง  Flash drive ,Keyboard,Mouse รองรับการทำงานร่วมกับ Aircare เพื่อใช้งานอินเตอร์เน็ตแบบ 3G ,ช่องต่อ HDMI สำหรับต่อเข้ากับจอโทรทัศน์หรือ Monitor

Worldtech Smart Tab Pro Series WT-PAD742c5กล้อง 
กล้องหน้า ความละเอียด 3 แสนพิกเซล รองรับการใช้งาน VDO chat กับ Application ต่าง ๆ มากมายบน Google play store
กล้องหลัง ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ถ่ายแล้วสามารถนำเข้าโปรแรกมตบแต่งรุปภาพต่าง ๆ ที่มีอยู่ใน Playstore มากมายได้เช่นกันและยังสามารถแชร์เข้า Social network ต่าง ๆ ได้ทันทีอีก้ดวย

Worldtech Smart Tab Pro Series WT-PAD742 นับเป็นอีกหนึ่ง Tablet lำหรับผู้ที่ต้องการความเร็วแรงในการทำงาน รองรับทุกความต้องการในการใช้งานไม่ว่าจะเป็ฯการเล่นเว็บ,เล่นเฟส,ดูหนัง ดูไฟล์ HD  VDO  หรือเล่นเกมส์กราฟิคหนัก ๆ สนุก ๆ  ก็สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดีเลยครับ.

ราคาเพียง 3,999 บาทเท่านั้น  บริการส่งฟรีถึงบ้าน เก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน  สั่งซื้อแล้วอย่าลืมกรอกใบรับประกันแล้วส่งกลับที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อรับสิทธิการประกันสินค้า 15 เดือนนะครับ

สินค้ารายการนี้หมดแล้วครับ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *