กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD Morestech AT800W Plus แถมฟรี Memory card 8 GB
กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD Morestech  AT800W Plus -f

 

ราคาปกติ 2,900 บาท

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 2,300 บาท

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้ครับ

002buybuttonpng

ทุกวันนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นบ่อยมากโดยเฉพาะช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ๆ อย่างสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ รถทั้งติดทั้งเยอะ ถ้าเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นมา ก็ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปอีกหลายชั่วดมงดังนั้นเรามาบันทึกภาพเหตุการณ์ต่า งๆ ที่เกิดขึ้นที่ด้านหน้ารถของเราแบบชัด ๆ ด้วย กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD Morestech  AT800W Plus  เพื่อเอาไว้เป็นหลักฐานกันดีกว่าครับ

กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD Morestech  AT800W Plus ใช้เลสน์แบบ 6 ชิ้นเลนส์ ที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เหมือนกับกล้องในโทรศัพท์มือถือระดับสูง และใช้เซ็นเซอร์ในการประมวลผลภาพความละเอียดสูงที่สามารถบันทึก VDO ความละเอียด ระดับ full HD ได้ จึงทำให้คุณสามารถเห็นภาพต่า งๆ ได้อย่างชัดเจน รายละเอียดรถต่า งๆ หรือเลขทะเบียน มีมุมมองกว้าง 148 องศา เก็บภาพได้กว้างกว่ากล้องติดรถยนต์ทั่วไปที่ส่วนใหญ่จะอยุ่ที่ 160 องศา  รองรับหน่วยความจำ สูงสุด 32 GB (Class 4 )

กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD Morestech  AT800W Plus -2

หน้าจอขนาด 2.7 นิ้วช่วยให้สามารถเล่นภาพเหตุการณ์ที่บันทึกไว้ได้ทันทีโดยไม่ต้องไปหา TV หรือจออื่นให้ยุ่ยยาก สามารถบันทึกภาพนิ่งที่ความละเีอยด 5 ล้านพิกเซล มีระบบ บันทึก VDO แบบวนลูบ ทำให้บันทึกได้เรือ่ ยๆ หน่วยความจำไม่เต็ม ระบบ WDR สามารถบันทึกภาพในที่แสงน้อยได้  ระบบตรวจจับการเคลือ่นไหว ,ระบบ บันทึกอัตโนมัติที่รถสตาร์ท และระบบตรวจจับแรงสั่งสะเทือน และล็อคไฟล์อัตโนมัติ ในกรณีที่มีอุบัติเหตุ ป้องกันการบันทึกซ้ำ นับเป็นอีกหนึ่งนวตกรรมกล้องวงจรปิดติดรถยนต์ที่มีความก้าวหน้า และคุ้มค่าอย่างมาก

กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ความละเอียด Full HD Morestech  AT800W Plus -3

-ภายในแพ็คเกจ มีตัวกล้อง,ขายึดตัวกลอ้งกับกระจกหรือคอนโซลหน้ารถ,สาย USB,สายสำหรับชาร์จไฟในรถยนต์

memjpg

โปรโมชั่น แถมฟรี Memory 8 GB 

ราคาปกติ 2,900 บาท

ราคาโปรโมชั่นลดเหลือเพียง 2,300 บาท

บริการส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้ครับ)

002buybuttonpng

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *