รีวิวNokialumia620|Windowsphone8 สีสันสดใสสนองทุกไลฟ์สไตล์คนวัยมันส์|พร้อมราคาโปรโมชั่นเกินห้ามใจ
รีวิว nokia lumia 620

Nokia ผู้นำอันดับหนึ่งด้าน Smartphone ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ที่เน้นผลิต Smartphone mี่สามารถตอบสนองทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัยได้เป็นอย่างดี ด้วยการผลิต Smartphone ในซี่รี่ย์ Nokia lumia ออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ ที่มีความต้องการและปัจจัยที่แตกต่างกัน

Nokia Lumia 620 Smartphone สำหรับวัยรุ่นที่ต้องการ Smartphone ที่มีฟังก์ชั่นในการทำงานที่เพียบพร้อมครบถ้วนทุกความต้องการในขณะที่ราคานั้นไม่แพงเลยสามารถซื้อหามาเป็ฯเจ้าของได้อย่างสบาย พร้อมสีสันสดใสให้เลือกมากมายตามความต้องการกันเลยทีเดียว เราไปดูรายละเอียดคร่าว ๆ ของเจ้า LUMIA 620 ตัวนี้กันดีกว่า

Nokia lumia 620 spec
CPU : Snapdragon S4  1.0Ghz
RAM : 512 MB
Memory : 8 GB รองรับ Micro SD สูงสุด 64 GB
Display : หน้าจอสัมผัสขนาด 3.8 นิ้ว ความละเอียด 800ป480 pixel
OS : Windows phone 8

การเชื่อมต่อ
Wifi 802.11 b/g/n ,Blue tooth 3.0,USB 2.0

คุณสมบัติเด่น
คุณสมบัติเด่นภายนอกที่เห็นได้ชัดเจน ของ Nokia Lumia 620 คือสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากมายละลานตาไปหมดและความสามารถในการถ่ายภาพที่เรียกว่า Smat shot ที่จะทำให้คุณถ่ายภาพได้อย่างสนุกสนานและได้คุณภาพของภาพที่สวยงาม

รีวิว ลูเมี่ย 620

รายละเอียดตัวกล้อง 
กล้องถ่ายภาพขนาด 5 ล้านพิกเซล พร้อมแฟรช LED ที่จะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพและ VDO ้ดวยคุณภาพของภาพที่แสนจะสดใสสมจริง รองรับการถภ่ายภาพแบบพาโนราม่า และฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแจ่ม ๆ อื่น ๆ อีกมากมายที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Smartphone .นตระกูล Lumia เท่านั้น

กล้องหน้า ความละเอียด VGA รองรับการทำ VDO call

สะดวกสบายใช้งานง่ายไปกับ Metro UI ของ Windowsphone 8
ด้วระรบบปฏิบัติการเดียวกับเครื่อง Desktop PC ที่บ้านคุณจึงทำให้คุณสามารถใช้งาน โปรแรกมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และมีโปรแรกมต่าง ๆ ให้คุณใช้งานได้มากมายทั้ง MS office,skype,out look โปรแกรมดูหนังฟังเพลงต่าง ๆ ที่แค่เห็นก็รู้แล้วว่าใช้งานยังไง ไม่ต้องมาเรียนรู้เพิ่มเติมอีก

โดยสรุปแล้ว Nokia lumia 620 ถือได้ว่าเป็น  Smartphone ราคาต่ำหมื่น ที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่น ตอบสนองทุกความต้องการในการใช้งานพื้นฐานถงระดับ กลางได้เป็นอย่างดีเลยครับ และแน่นอนว่า เรามีโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดค้ม มานำเสนอให้กับแฟน ๆ ชาว pc-lover ทุกคนเช่นเคย ครับเชิญชมได้เลย (เลือกสีได้จากหน้าสินค้านะครับ)

ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อแบบง่าย ๆ ได้จากปุ่มด้านล่างนี้ครับ

002buybuttonpng

 

 

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *