กล้องวงจรปิดไร้สายราคาประหยัด มีอินฟาเรต ถ่ายในที่แสงน้อยได้ | PNP cam812
กล้องวงจรปิดไร้สาย Plug and Play 1

ราคา ปกติ 3,990 บาท

ราคาโปรโมชั่น 1,790 บาท

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้ครับ

002buybuttonpng

ถ้าหากคุณกำลังมองหาระบบวงจรปิดราคาประหยัดที่สามารถติดตั้งเองได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากและมีฟังก์ชั่นในการทำงานหรือการแจ้งเตือนครบครัน เหมือนระบบใหญ่ ๆ ราคาแพง ๆ แล้วละก็วันนี้เรามี ของดีราคาถูกมาแนะนำกันอีกแล้วครับ ขอเพียงแต่คุณมี คอมพิวเตอร์สเป็คกลา งๆ ซักเครื่องหนึ่ง (P 4 2.0 ghz RAM 2 GB  HDD 250 GB ขึ้นไป)และ Wireless Network   และกล้อง  Plug and Play  wireless IP camera  ที่เรากำลังจะนำเสนอนี้คุรก็จะได้ระบบวงจรปิดที่ฟังก์ชั่นครบครัน ราคาประหยัดสุด ๆ

กล้องวงจรปิดไร้สาย Plug and Play -3

PNP cam812  เป็นระบบกล้องวงจรปิดที่รองรับระบบ PNP (Plag and play) แบบแท้ ๆ คือคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้ในการเซ็ตค่า IP หรือ Forword port แต่อย่างใด สามารถติดตั้งเข้ากับระบบ  Wireless  network ของคุรและใช้งานคู่กับโปรแรกมวงจรปิดยอดนิยมต่าง ๆ  อย่าง Ispy  ได้ทันที และมีซอฟทืแวร์สำหรับใช้งาน,ควบคุมตัวกล้องมาให้ด้วย

ระบบบตรวจจับการเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนผ่านอีเมล์ PNP cam812  สามารถตรวจจับการเคลือ่นไหวและสามารถส่งอีเมล์แจ้งเตือนคุณได้ทันทีที่มีการเคลือ่นไหวอยู่หน้ากล้องคุณสามารถเช็คข้อความผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์เพื่อให้รู้ได้ว่ามีอะไรที่ผิดปกติรวมไปถึงสามารถดูภาพผ่าน smartphone ได้ตลอดเวลา

คุณสมบักล้อง PNP cam812

-ควาามละเอียด 3 แสนพิกเซ -ไฟอินฟาเรท ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ -บันทึกเสียงได้ -บันทึก VDO/ภาพนิ่งลงใน Micro SD ได้รองรับสูงสุด 32 GB -ระบบแจ้งเตือน -ดูภาพผ่านคอมพิวเตอร์,มือถือ -ควบคุมทิศทางกล้องผ่านโปรแรกมได้

ราคา ปกติ 3,990 บาท

ราคาโปรโมชั่น 1,790 บาท

บริการส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้ครับ)

002buybuttonpng

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *