กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ DVR C600 ความละเอียด Full HD มีไฟอินฟาเรทถ่ายที่แสงน้อยได้
DVR C600  กล้องวงจรปิดติดรถยนต์  full HD -f

 

ราคาปกติ 2,000 บาท

ราคาโปรโมชั่น 850 บาท

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้

002buybuttonpng

ทุกวันนี้อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ทั้งจากปริมาณรถที่หนาแน่นขึ้นและความประมาทในการขับขี่ดังนั้นการมีกล้องวงจรปิดติดรถไว้เพื่อเก็บภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ไว้เป็นหลักฐานเวลาเกิดเหตุจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยคลี่ลายปัญหาที่เกิดจากอุบัติเหตุบนท้องถนนได้อย่างง่ายดาย และวันนี้เราก็มีกล้องวงจรปิดติดรถความละเอียดสูงระดับ full HD ในราคาประหยัดสุด ๆ มาแนะนำกันครับ

DVR C600  กล้องวงจรปิดติดรถยนต์  full HD -3

กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ DVR C600 เป็นกล้องวงจรปิดขนาดกระทัดรัดที่มาพร้อมกับความสามารถมากมาย อย่างความละเอียดในการบันทึก  VDO พร้อมเสียงที่สามารถบันทึกได้หลายระดับตั้งแต่ VGA(640×480)  ,HD (1280×720) และ Full HD (1920x1080P) เรียกได้ว่าคมชัดทุกรายละเอียด และยังสามารถบันทึกภาพนิ่งได้ที่ความละเอียด 5 MP มีไฟอินฟาเรทที่จะทำถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดี และมี จอภาพขนาด 1.5″ ที่จะช่วยให้คุณเล่นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ทันที โดยไม่ต้องไปหาจอต่อเพิ่ม

ระบบ ล็อคไฟอัตโนมัติ หรือกดปุ่มล็อค
DVR C600  กล้องวงจรปิดติดรถยนต์  full HD  มีฟังก์ชั่นในการบันทึกภาพ VDO ลงใน Micro SD card ที่สามารถเลือกบันทึกเป้นแบบ ไฟล์เดียวยาว ๆ หรือบันทึกแบบตั้งเวลาทีละ 1-3 นาทีก็ได้ และบันทึกแบบวน Loop ได้ มีปุ่มล็อคที่จะช่วยล็อคช่วงเวลาที่ต้องการเช่น เวลาเกิดอุบัติเหตุ คุณก็กดปุ่มล็อคไว้ ตัวกล้องก็จะล็อคไฟล์ในช่วงเวลาที่คุณกดไว้ไม่ให้ถูกเขียนทับ และยังคงบันทึก VDO ต่อ ไปได้เรื่อ ยๆ  นับเป็นกล้องติดรถยนต์ที่มีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงน่าใช้มากรุ่นหนึ่งครับ.

ราคาปกติ 2,000 บาท

ราคาโปรโมชั่น 850 บาท

บริการส่งถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน กทม.ส่งฟรี ตจว. ค่าจัดส่ง 90 บาท หรือสั่งสินค้าชิ้นอื่นในเว็บรวมกันให้ได้ราคา 999 บาท ก็ได้รับสิทธิส่งฟรีเช่นกันครับ เรามีิสนค้าน่าสนใจมากมายให้เลือกซื้อครับ(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาปัจจุบันได้จากปุ่ม”ตรวจสอบราคาปัจจุบันและสั่งซื้อเลย”ด้านล่างนี้)

002buybuttonpng

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *