เพิ่ม Memory ให้ Smartphone,Tablet แบบจุใจด้วย |Transcend Micro SDHC UHS-I 16GB Class 10 พร้อมโปรโมชั่นลดพิเศษสุด ๆ
Transcend Micro SDHC UHS-I 16GB Class 10

“ซื้อ Tablet มาใหม่มี Rom มาตั้ง 4 GB แหน่ะ พอแล้ว ไม่ต้องเพิ่ม SD ก็ได้เราไม่ได้ใช้อะไรมาก  อ้าวทำไมเหลือพื้นที่แค่ 2.4 GB ล่ะ การ์ดจอมาซะแรง ลงเกมส์กราฟิคสวย ๆ ไปไม่กี่เกมส์ก็เต็มแล้วทำไงดี เห็นร้านหน้าปากซอยขาย Microsd ถูก ๆ อยู่ ไปซื้อมาใส่ดีกว่าแล้วย้ายเกมส์ลงไปใน SD เลย อ้าว! ทำไมเล่นเกมส์ไม่ได้หล่ะกระกตุกยิกเลยแล้วออกจากเกมส์ไปเลย”   คุณกำลังเผชิญกับสถานการณ์นี้อยู่รึเปล่าครับ ถ้าใช่มาทางนี้เลย เป็นเพราะว่า SD card mี่คุณไปซื้อนั้นมันเป็นรุ่นเก่าที่เป็นแบบ Class 4 ไงครับความเร็วในการอ่าน-เขียนข้อมูลของมันน้อยจึงได้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น มาทางนี้เลยครับเรามีวิธีแก้ให้

 

Transcend Micro SDHC UHS-I 16GB Class 10-2

วิธีแก้ก็คือสั่งซื้อเจ้า |Transcend Micro SDHC UHS-I 16GB Class 10 ตัวนี้ของเราไปใส่ Tablet ของคุณเลยครับ เพราะ |Transcend Micro SDHC UHS-I 16GBมาพร้อมกับ มาตฐานการส่งถ่ายข้อมูลแบบ Class 10 ที่จะทำให้การอ่านข้อมูลจำนวนมาก ๆ ไม่มีการสะอุดหรือกระตุกให้คุณเล่นเกมส์โปรดแบบลื่น ๆ และในแพ็คเกจยังแถมตัวแปลง Micro SD ให้เป็น SD ธรรมดา ให้คุณนำเอา Micro SD card class 4 ตัวเก่า ไปใส่ เพื่อเอาไปใช้กับอุปกรณ์อื่น ๆ อย่างกล้องดิจิตอล หรือตอกับ Card reader ของ PC ,Notebook เพื่อเอาไว้ใช้เก็บข้อมูล หรือใช้กับอุปกรณ์ที่ไม่ต้องการความเร็วในการอ่านข้อมูลมากนัก  และอ่าเพิ่งคิดว่า Micro SD class 10 ความจุ 16 GB  ตัวนี้ราคามันจะแพงเป็นพัน ๆ นะครับ เพราะเรามีโปรโมชั่นพิเศษให้กับแฟน ๆ ชาว PC-lover.com ทุกคนอยู่แล้ว

ราคา |Transcend Micro SDHC UHS-I 16GB Class 10  : 479 บาท  

บริการส่งฟรีถึงบ้านเก็บเงินปลายทางไม่ต้องโอนก่อน ค่าจัดสั่งทั่วประเทศ 90 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงคุณสามารถเช็คราคาล่าสุดได้จากปุ่มด้านล่างนี้)

002buybuttonpng

 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 089-8263265 (คุณบอย) 9.00-17.00 น.ทุกวัน หรือ Email Sbarnut@hotmail.com Line ID : aboyza

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *